กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ สไตล์ดารา ทั้งเว้า ทั้งแหว่ง...แซบทุกคน !

กางเกงยีนส์ขาดเยอะๆ
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ยังคงเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ฮิตอยู่อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวจ้า สำหรับแฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาวที่เน้นความขาด และความแหว่ง ที่บรรดาตัวแม่แฟชั่นในบ้านเรานิยมหยิบมาแมทช์กับเสื้อผ้าในลุคเซอร์ ๆ เท่ ๆ (จะว่าไปก็แอบเซ็กซี่อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว) ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงนำคอลเลคชั่นกางเกงยีนส์ขาด ๆ สไตล์คนดังมาให้ได้ชมกัน งานนี้ใครไม่อยากตกเทรนด์แซบ ๆ รีบไปอัพเดทพร้อม ๆ กันเลยจ้า

กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

พลอย เฌอมาลย์


          แน่นอนว่าแฟชั่นอะไรกำลังมา กำลังแซบ ตัวแม่คนนี้ไม่เคยพลาด ! ยิ่งเป็นยีนส์ขาด ๆ สไตล์สาวซ่าแบบนี้แล้วล่ะก็ สาวพลอยเธอขอหยิบมาใส่ก่อนใครเพื่อนเลยทีเดียว


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

คริส หอวัง


          ส่วนยีนส์ตัวเก่งของสาวหมวยเจ้าเสน่ห์คนนี้ ก็ขอแหว่งโชว์ขาเนียน ๆ แบบพอหอมปากหอมคอ แต่ดูรวม ๆ เป็นลุคที่สวยเก๋ไม่แพ้ใครเลยล่ะ


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

โอปอลล์ ปาณิศรา


          นับเป็นไอเทมคู่ใจของสาวผิวเข้มคนนี้ไปเสียแล้ว สำหรับแฟชั่นการแต่งตัวสุดมั่นของเธอที่พบเห็นอยู่บ่อยครั้ง กับเสื้อเอวลอยตัวสั้นกับยีนส์ขายาวที่ขาดวิ่นจนเห็นต้นขา ไม่สวยไม่เริ่ด ทำไม่ได้นะจ๊ะ ขอบอก... !


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

ก้อย รัชวิน


          แม้จะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองแล้ว แต่สาวตัวเล็กขวัญใจหนุ่มร็อค ตูน บอดี้สแลมก็ยังนิยมนุ่งยีนส์เท่ ๆ ในวันชิลล์อยู่เสมอ โดยเฉพาะตัวที่ใส่เนี่ยบอกได้คำเดียวว่าแซบได้อีกค่า...


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

มาร์กี้ ราศี 


          สำหรับนางเอกวัยทีนแห่งวิกพระราม 4 คนนี้ดูน่ารักไม่ใช่เล่น พอเปลี่ยนจากกระโปรงหวานหวานเหมือนในละคร แล้วหันมานุ่งยีนส์ขาด ๆ มาดเซอร์ ๆ แบบนี้ จะว่าไปลุคนี้ก็สวยเก๋แปลกตาไปอีกแบบดีนะ


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

ญาญ่าญิ๋ง รฐา


          ส่วนสาวหน้าเป๊ะคนนี้ไม่ว่าจะหยิบเสื้อผ้าอะไรแบบไหนก็ดูดี เป๊ะไปหมดทุกชุด แม้จะเป็นลุคเท่ ๆ อย่างกางเกงยีนส์แนว ๆ ตัวนี้ก็ตาม


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

โฟร์ สกลรัตน์


          เคยเห็นแต่ลุคแบ๊ว ๆ ใส ๆ ในมิวสิควิดีโอ พอเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเซอร์ด้วยการนุ่งกางเกงยีนส์ขาดกับเค้าบ้าง ยังไง๊ ยังไง..นักร้องสาวหน้าเด็กคนนี้ก็ยังดูน่ารักไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

ไอซ์ อภิษฎา


          เป๊ะจริงอะไรจริงค่า สำหรับสาวหน้าสวยหุ่นดีที่ขอจัดเต็มความแซบให้เก๋กว่าใครตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งทรงผม เสื้อผ้า กระเป๋าสีสด รวมถึงไอเทมเด็ดอย่างกางเกงยีนส์ขาดเป็นช่องเบ้อเริ่ม ลุคนี้ให้เต็มสิบไปเลยค่ะ


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

บี น้ำทิพย์


          นอกจากจะมีเรียวขาที่ยาวสวยจนหนุ่ม ๆ ใจละลายแล้ว ส่วนเว้าส่วนโค้งของนางแบบสาวสวยคนนี้ยังเซ็กซี่แบบสุด ๆ ยิ่งใส่เสื้อเอวลอย คู่กับกางเกงยีนส์เท่ ๆ แบบนี้ ยิ่งทำให้ลุคนี้เก๋เว่อร์ !


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

ซานิ af6


          แซบไม่เหมือนใครจริง ๆ จ้า สำหรับสาวห้าวเสียงดีแห่งบ้านเอเอฟคนนี้ ไม่เชื่อก็ดูยีนส์ตัวเก่งของนางสิจ๊ะ ไม่รู้จะเรียกว่าขาด หรือ แหว่งดี !!


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

น้ำชา ชีรณัฐ


          เป็นอีกหนึ่งสาวเสียงใสที่แต่งตัวจัดจ้านได้ใจไม่เคยเปลี่ยน เช่นเดียวกับลุคแบบสาวซ่าด้วยการใส่กางเกงยีนส์สุดเซอร์แบบที่เห็น เก๋ เท่ มีสไตล์ตามแบบฉบับของสาวน้ำชาเค้าล่ะ


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

แนน ปิยะดา


          ส่วนรายนี้ก็ขอนำเสนอยีนส์ขาด ๆ มามิกซ์ แอนด์ แมทช์กับเสื้อกล้ามสีขาว แล้วเพิ่มพร็อพแบ๊ว ๆ อย่างหมวกสีสันสดใสลงไปอีกนิดหน่อย บอกเลยว่า...น่ารัก น่าหยิกแบบสุด ๆ


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

พลอย หอวัง


          ถือเป็นหนึ่งในแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยอันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ หลายคนแอบปลื้ม เพราะเธอทั้งเก๋และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ดูจากลุคสวยห้าวด้วยกางเกงยีนส์ขาด ๆ นี้เป็นต้น เปรี้ยวเท่โดนใจไหมล่ะ ?


กางเกงยีนส์ขาดเยอะ ๆ

มด ณปภัช


          ต้องบอกว่าเป็นลุคที่ฮอตและฮิตเป็นอย่างมาก สำหรับเทรนด์เสื้อผ้าสีขาวแบบนักร้องสาวดูโอวงโฟร์-มด ยิ่งเธอหยิบเอากางเกงสีขาวขาด ๆ มามิกซ์เข้าด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เสื้อผ้าโทนสีจืด ๆ กลายเป็นลุคที่แซบเว่อร์ขึ้นอีกเท่าตัว